Thứ Bảy, 20 tháng 1, 2018

Thuốc Casodex 50mg giá bao nhiêu? Mua thuốc Bicalutamide ở đâu?

Thuốc Casodex 50mg giá bao nhiêu? Mua thuốc Bicalutamide ở đâu?
·      Thông tin về thuốc Casodex 50mg Bicalutamide
·      Thành phần: Bicalutamide 50mg.
·      Đóng gói: 28 viên/hộp
·      Hãng xản xuất : AstraZeneca
Dược lực thuốc Casodex 50mg
Casodex là chất kháng androgen thuộc nhóm không steroid, không có các hoạt tính nội tiết khác. Casodex gắn kết với các thụ thể androgen mà không có biểu hiện hoạt hoá gen và vì thế ức chế sự kích thích androgen.
Sự thoái triển của các khối u ở tuyến tiền liệt là do sự ức chế này. Trên lâm sàng, ngưng dùng thuốc Casodex có thể dẫn đến hội chứng cai thuốc kháng androgen ở một số bệnh nhân. Casodex là một đồng phân racemic có hoạt tính kháng androgen, hoạt tính này hầu như chỉ có ở đồng phân đối hình (R).

Dược động học
Casodex hấp thu tốt sau khi uống. Thức ăn không ảnh hưởng đến sinh khả dụng của thuốc. Đồng phân đối hình (S) bị đào thải nhanh hơn so với đồng phân đối hình (R), đồng phân đối hình (R) có thời gian bán thải trong huyết tương khoảng 1 tuần.
Với liều Casodex dùng hằng ngày, đồng phân đối hình (R) tích lũy trong huyết tương gấp khoảng 10 lần do có thời gian bán hủy dài, điều này thích hợp cho việc dùng liều duy nhất trong ngày.
Nồng độ của đồng phân đối hình (R) trong huyết tương ở trạng thái ổn định là khoảng 9 mcg/ml khi dùng liều 50mg Casodex mỗi ngày. Ở trạng thái ổn định, đồng phân đối hình (R) có hoạt tính chính chiếm 99% tổng các đồng phân đối hình trong huyết tương.
Tuổi tác, suy thận hay suy gan nhẹ hoặc vừa không ảnh hưởng đến dược động học của đồng phân đối hình (R). Ở các bệnh nhân suy gan nặng, đồng phân đối hình (R) thải trừ ra khỏi huyết tương chậm hơn.
Casodex gắn kết mạnh với protein (đồng phân racemic 96%, R-bicalutamide 99,6%) và được chuyển hoá mạnh (qua sự oxy hoá và glucoronyl hoá): Các chất chuyển hóa được đào thải qua thận và mật với tỉ lệ tương đương nhau.
Trong một nghiên cứu lâm sàng, nồng độ dạng đồng phân R-bicalutamide trung bình trong tinh dịch của bệnh nhân sử dụng Casodex 150 mg là 4,9 mcg/ml. Lượng bicalutamide truyền sang đối tượng khác giới khi giao hợp là rất nhỏ, chỉ khoảng 0,3 mcg/kg. Lượng này thấp hơn mức có thể gây ra những biến đổi trên con cái của động vật thí nghiệm.
Chỉ định
Điều trị ung thư tiền liệt tuyến tiến triển phối hợp với các chất có cấu trúc tương tự LHRH hoặc phẫu thuật cắt bỏ tinh hoàn.
Liều dùng
Người lớn nam 1 viên (50 mg) ngày 1 lần. Suy thận không cần chỉnh liều. Suy gan vừa & nặng nên giảm liều.

Cách dùng
Có thể dùng lúc đói hoặc no.
Chống chỉ định
Phụ nữ & trẻ em. Mẫn cảm với hoạt chất hoặc bất kỳ tá dược nào của thuốc. Chống chỉ định kết hợp với terfenadine, astemizole hay cisapride.
Một số tác dụng thuốc Casodex
Nhận trợ giúp y tế khẩn cấp nếu bạn có bất cứ dấu hiệu của một phản ứng dị ứng: phát ban; khó thở; sưng mặt, môi, lưỡi, hoặc họng.
Hãy gọi cho bác sĩ ngay nếu bạn có: đau ngực, ho hoặc khó thở;
·   Khó thở (ngay cả khi gắng sức nhẹ), sưng tấy, tăng cân nhanh chóng; sốt, ớn lạnh, đau nhức cơ thể, các triệu chứng cúm;
·   Da nhợt nhạt, dễ bầm tím hoặc chảy máu ; máu trong nước tiểu; hoặc buồn nôn, đau dạ dày của bạn trên, ngứa, nước tiểu đậm màu, phân đất sét màu, vàng da (vàng da hoặc mắt).
·    Phản ứng phụ thường có thể bao gồm: nóng bừng; đau hoặc sưng vú; yếu, chóng mặt; đau lưng, đau vùng chậu, đau khớp hay cơ bắp; đi tiểu nhiều vào ban đêm;
·    Đau bụng, nôn mửa, tiêu chảy hoặc táo bón; thay đổi trọng lượng;
·    Bất lực, mất hứng thú trong quan hệ tình dục, hoặc khó có một cực khoái;
·    Chóng mặt, nhức đầu; hoặc đau họng, chảy nước mũi hoặc triệu chứng cảm lạnh khác.
Đây không phải là một danh sách đầy đủ các tác dụng phụ và những người khác có thể xảy ra. Gọi cho bác sĩ để được tư vấn y tế về tác dụng phụ.
Tương tác thuốc Casodex 50mg Bicalutamide
Thuốc này có thể đi vào dịch cơ thể (bao gồm nước tiểu, phân, chất nôn, tinh dịch, dịch âm đạo). Cho ít nhất 48 giờ sau khi bạn nhận được một liều, tránh việc cho phép các dịch cơ thể của bạn tiếp xúc với bàn tay của bạn hoặc các bề mặt khác.
Bệnh nhân và người chăm sóc nên đeo găng tay cao su khi làm vệ sinh cơ thể, xử lý rác thải bị ô nhiễm hoặc giặt hoặc thay tã. Rửa tay trước và sau khi tháo găng tay. Rửa bẩn quần áo và khăn riêng với đồ giặt khác.
Dịch cơ thể không cần được xử lý bởi một người phụ nữ đang mang thai hoặc những người có thể có thai. Sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục để tránh tiếp xúc với chất dịch cơ thể.
Cho bác sĩ biết về tất cả các loại thuốc mà bạn sử dụng, và những người bạn bắt đầu hoặc ngừng sử dụng trong quá trình điều trị của bạn với bicalutamide, đặc biệt là:
·    Buspirone; sildenafil và thuốc rối loạn cương dương khác; warfarin, Coumadin;
·    Kháng sinh – clarithromycin, erythromycin, telithromycin;
·    Cholesterol trong máu - atorvastatin, lovastatin, simvastatin;
·  Tim hoặc huyết áp thuốc – amlodipine, diltiazem, dronedaron, eplerenone, felodipine, nifedipine, nisoldipine, quinidin, verapamil
·    Thuốc điều trị HIV – darunavir, indinavir, lopinavir, maraviroc, saquinavir, tipranavir;
·    Thuốc để ngăn ngừa thải ghép ghép – cyclosporine, everolimus, sirolimus, tacrolimus;
·    Thuốc để điều trị bệnh tâm thần – aripiprazole, lurasidone, quetiapine;
·     Một thuốc an thần – alprazolam, diazepam, midazolam, triazolam; hoặc
·     Một steroid - budesonide, fluticasone.
Danh sách này không đầy đủ. Các thuốc khác có thể tương tác với bicalutamide, bao gồm cả thuốc theo toa và không kê toa thuốc, vitamin, và các sản phẩm thảo dược. Không phải tất cả các tương tác có thể được liệt kê trong hướng dẫn thuốc.
Bảo quản
Không bảo quản ở nhiệt độ trên 30oC.

Giá thuốc Casodex 50mg Bicalutamide là bao nhiêu?
Vui lòng để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ : 0933049874 (ZaloFacebookViber) mua bán thuốc biệt dược tại Tp HCM, Hà nội, Tp Đà Nẵng, Tp Cần Thơ,… toàn quốc để được tư vấn cũng như báo giá cho sản phẩm
Mua thuốc Casodex 50mg Bicalutamide ở đâu ?
Thuocdactri247 là nơi chuyên cung cấp thuốc Bonviva 150mg ibandronic uy tín nhất tại Tp.Hồ Chí Minh ,TP.Đà Nẵng , TP.Hà Nội , TP.Cần Thơ....và toàn quốc
Thông tin liên hệ : 0901771516 (ZaloFacebookViber)
Vui lòng bình luận bên dưới để chúng tôi giải đáp thắc mắc về thuốc Casodex 50mg BICALUTAMIDE - Gía thuốc Casodex

>> Nguồn Thông Tin Tham Khảo : 
https://thuocdactri247.com/giai-phap-dieu-tri-ung-thu-tuyen-tien-liet-voi-thuoc-casodex/

1 comments:

 1. Thuốc Casodex 50mg Bicalutamide điều trị ung thư tiền liệt tuyến
  + Tên thương hiệu: Casodex 50mg
  + Thành phần hoạt chất: Bicalutamide
  + Hãng sản xuất: AstraZeneca
  + Hàm lượng: 50mg
  + Dạng: Viên nén
  + Đóng gói: Hộp 28 viên nén
  #thuocdactri247 #thuoccasodex #thuocbicalutamide
  ◼️Xem thêm thuốc điều trị ung thư tiền liệt tuyến:
  https://thuocdactri247.com/dac-tri-ung-thu-tuyen-tien-liet-voi-thuoc-abirapro/

  Trả lờiXóa