Thứ Bảy, 20 tháng 1, 2018

Thuốc Cellcept 500mg giá bao nhiêu? Mua thuốc Cellcept ở đâu?

Thuốc Cellcept 500mg Mycophenolate giá bao nhiêu? Mua thuốc Cellcept 500mg ở đâu?


Thành phần

·        Dạng bào chế : Viên nén 500mg  

·        Đóng gói : Hộp 10 vỉ x 10 viên

·        Nhà sản xuất : Roche S.P.A

·        Tên hoặt chất : Mycophenolate mofetil
Dược lực

Mycophenolate Mofetil ức chế chức năng của Lympho T và B do ức chế men Inosine monophosphate dehydrogenase , có vị trí trung tâm trong tổng hợp purines

Tác dụng của thuốc Cellcept 500mg Mycophenolate là gì?

Thuốc Cellcept  thường được dùng phối hợp với cyclosporine và corticosteroid để dự phòng thải ghép cấp ở những bệnh nhân ghép tim, gan hoặc thận.

Liều dùng thuốc Cellcept 500mg Mycophenolate
·       CellCept cần được dùng đồng thời với cyclosporin & corticosteroid. Dùng đường uống, đường tĩnh mạch khi bệnh nhân không thể uống. Pha loãng với dịch truyền Dextrose 5% để đạt nồng độ 6 mg/mL, truyền tĩnh mạch chậm trong tối thiểu 2 giờ. Dự phòng thải ghép thận: 1 g x 2 lần/ngày. 
·   Dự phòng thải ghép tim: 1.5 g x 2 lần/ngày. Dự phòng thải ghép gan: 1.5 g x 2 lần/ngày. Điều trị thải ghép tạng khó điều trị: 1.5 g x 2 lần/ngày. Bệnh nhân giảm bạch cầu trung tính: ngưng/giảm liều. Người già: liều uống dự phòng ghép gan & thận: không điều chỉnh. Suy thận nặng: không quá 1 g x 2 lần/ngày khi ghép thận; Suy gan hoặc sau ghép thận có chức năng thận hồi phục chậm: không chỉnh liều.

Cách dùng

Nên dùng lúc bụng đói
Chỉ định thuốc Cellcept 500mg Mycophenolate
Cellcept được chỉ định để dự phòng các phản ứng thải ghép ở những bệnh nhân được ghép thận dị nhân. Cellpect phải được dùng đồng thời với cysclosporine và corticode

Chống chỉ định

Một số trường hợp dị ứng với Cellpect đã được quan sát . Do đó chống chỉ định cellpect cho bệnh nhan quá nhạy cảm với Mycophenolate mofetil hay với acide mycophenolique.Tính dung nạp và hiệu quả của thuốc khi dùng cho trẻ em chưa được xác lập

Tương tác thuốc

Thuốc Cellcept có thể tương tác với thuốc nào?

Thuốc này có thể làm thay đổi khả năng hoạt động của thuốc khác mà bạn đang dùng hoặc gia tăng ảnh hưởng của các tác dụng phụ. Để tránh tình trạng tương tác thuốc, tốt nhất là bạn viết một danh sách những thuốc bạn đang dùng (bao gồm thuốc được kê toa, không kê toa, thảo dược và thực phẩm chức năng) và cho bác sĩ hoặc dược sĩ xem. Để đảm bảo an toàn khi dùng thuốc, bạn không tự ý dùng thuốc, ngưng hoặc thay đổi liều lượng của thuốc mà không có sự cho phép của bác sĩ.

Một số thuốc có thể tương tác với Cellcept  khi dùng chung bao gồm:

·        Thuốc trị virus như acyclovir, ganciclovir;

·        Thuốc ức chế bơm proton;

·        Thuốc trị rối loạn lipid huyết như cholestyramine, sevelamer;

Các thuốc ảnh hưởng tuần hoàn gan ruột
·        Thuốc ức chế miễn dịch như cyclosporin A, tacrolimus;

·        Telmisartan;

·        Thuốc tránh thai đường uống;

·        Rifampicin;

·        Trimethoprim/sulfamethoxazole;

·        Norfloxacin và metronidazole;

·        Ciprofloxacin and amoxicillin kèm axit clavulanic;

·        Probenecid;

·        Vắc-xin sống.
Thuốc Cellcept có thể tương tác với thực phẩm, đồ uống nào?

·        Thức ăn, rượu và thuốc lá có thể tương tác với vài loại thuốc nhất định. Hãy tham khảo ý kiến bác sĩ về việc uống thuốc cùng thức ăn, rượu và thuốc lá.Bạn cần thận trọng khi dùng thuốc này với các thực phẩm.

Tình trạng sức khỏe nào ảnh hưởng đến thuốc Cellcept?

·        Tình trạng sức khỏe của bạn có thể ảnh hưởng đến việc sử dụng thuốc này. Báo cho bác sĩ biết nếu bạn có bất kỳ vấn đề sức khỏe nào, đặc biệt là:

·        Loét dạ dày hoặc rối loạn hệ tiêu hóa;

·        Nhiễm virus, nấm hoặc vi khuẩn;

·        Hội chứng Lesch – Nyhan hoặc hội chứng Kelley – Seegmiller.
Bảo quản thuốc

Bạn nên bảo quản thuốc Cellcept như thế nào?

·        Bạn nên bảo quản thuốc Cellcept ở nhiệt độ phòng, tránh ẩm, tránh ánh sáng. Bạn không nên bảo quản thuốc trong phòng tắm hoặc trong ngăn đá. Mỗi loại thuốc có thể có các phương pháp bảo quản khác nhau. Bạn hãy đọc kỹ hướng dẫn bảo quản trên bao bì hoặc hỏi dược sĩ. 
·    Bạn hãy giữ thuốc tránh xa tầm tay trẻ em và thú nuôi. Bạn không vứt thuốc vào toilet hoặc đường ống dẫn nước trừ khi có yêu cầu. Bạn hãy vứt thuốc đúng cách khi thuốc quá hạn hoặc không thể sử dụng. Tham khảo ý kiến dược sĩ hoặc công ty xử lý rác thải địa phương về cách tiêu hủy thuốc an toàn.

Để biết giá thuốc Cellcept 500mg Mycophenolate bao nhiêu? Vui lòng BÌNH LUẬN bên dưới hoặc Liên hệ Thuocdactri247  0901771516 (Zalo/ Facebook/ Viber/ Whatsapp) mua bán thuốc biệt dược tại Tp HCM, Hà nội, Tp Đà Nẵng, Tp Cần Thơ,… toàn quốc
Để biết địa chỉ mua bán thuốc Cellcept 500mg Mycophenolate ở đâu? Vui lòng BÌNH LUẬN bên dưới hoặc Liên hệ Thuocdactri247  0901771516 (Zalo/ Facebook/ Viber/ Whatsapp) mua bán thuốc biệt dược tại Tp HCM, Hà nội, Tp Đà Nẵng, Tp Cần Thơ,… toàn quốc.
---------------------------------------------
Thông tin liên hệ: Thuốc đặc trị 247
SĐT: 0901771516 (ZaloFacebookViber)
Fanpage: facebook.com/ThuocDacTri24h

>>Xem thêm thông tin:

1 comments:

 1. Thuốc Cellcept 500mg Mycophenolate mofetil dự phòng thải ghép thận, thải ghép tim, thải ghép gan, điều trị thải ghép tạng khó điều trị.
  + Tên thương hiệu: Cellcept 500mg
  + Thành phần hoạt chất: Mycophenolate
  + Hãng sản xuất: ROCHE
  + Hàm lượng: 500mg
  + Dạng: Viên nén
  + Đóng gói: Hộp 50 viên nhộng
  #thuocdactri247 #thuoccellcept #thuocmycophenolate
  ◼️Xem thêm thuốc ngừa thải ghép tạng khó điều trị:
  https://thuocdactri247.com/thuoc-prograf-1mg-gia-bao-nhieu-mua-thuoc-tacrolimus-o-dau/

  Trả lờiXóa